09:31 EDT Thứ bảy, 20/10/2018 Vườn rau nhà trường | Phòng- Công Đoàn GD - ĐT: Trao tặng quỹ quyên góp "3 đủ" cho giáo viên, học sinh vượt khó | Trường THPT Cù Huy Cận: Giao lưu văn hóa- văn nghệ “Cảo thơm lần giở trước đèn” | Vun đắp truyền thống “tôn sư trọng đạo” | Khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII | Điện lực Vũ Quang tổng kết chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2015 | Lịch trực tuần 16 | Báo cáo tháng 11 năm 2015 | LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02 NĂM 2013. | BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN |

Chủ nhật - 20/12/2015 21:42

Khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII

Sáng ngày 10/12, Ngành giáo dục Đào tạo huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ VII năm 2015. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đại diện các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.

Khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII

Tham gia hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII tại huyện Vũ Quang có 20 đơn vị trường học, với trên 1000 vận động viên, trong đó có 12 trường tiểu học, 6 trường THCS và 2 trường THPT. Hội khỏe phù đổng lần này gồm các môn thi đấu; bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, bóng ném xa, đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa, bật xa, điền kinh…

Với tinh thần thể thao cao thượng ngay sau lễ khai  mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu tranh tài ở các bộ môn. Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các nhà trường nên chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tại Hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu, hay, hấp dẫn kịch tính, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, nhất là môn bóng đá, bóng chuyền, điền kinh.

Thi đấu môn nhảy cao

Hội khỏe Phù đổng được tổ chức hàng năm ở huyện Vũ Quang nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhất là trong các trường học, góp phần phát triển toàn diện về thể chất cho các em học sinh.

Trao 2 giải nhất toàn đoàn cho THCS Phan Đình Phùng và Tiểu học Thị Trấn.

Kết thúc Hội khỏe Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất toàn đoàn cho Trường THCS Phan Đình Phùng và Tiểu học Thị trấn; 2 giải nhì cho THCS Bồng Lĩnh và Tiểu học Hương Thọ; giải 3 cho THCS Liên Hương và Tiểu học Đức Hương. Được biết, những em học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe lần này sẽ tiếp tục được bồi dưỡng, tập luyện để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh tại hội khoẻ Phù Đổng

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh