02:58 ICT Thứ hai, 16/09/2019 Vườn rau nhà trường | Phòng- Công Đoàn GD - ĐT: Trao tặng quỹ quyên góp "3 đủ" cho giáo viên, học sinh vượt khó | Trường THPT Cù Huy Cận: Giao lưu văn hóa- văn nghệ “Cảo thơm lần giở trước đèn” | Vun đắp truyền thống “tôn sư trọng đạo” | Khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII | Điện lực Vũ Quang tổng kết chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2015 | Lịch trực tuần 16 | Báo cáo tháng 11 năm 2015 | LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02 NĂM 2013. | BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN |

Trường Mầm non Ân Phú còn nhiều khó khăn

Đến nay, các trường học vùng lũ đã hoạt động trở lại, từng bước đi vào ổn định. Tuy nhiên, hậu quả lũ lụt để lại cho các trường học vùng lũ đang là gánh nặng chưa thể khắc phục một sớm một chiều. Có dịp chứng kiến cảnh "ăn nhờ, ở độ" và sự thiếu thốn trăm bề sau lũ của trường Mầm non Ân Phú, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) mới thấy nỗi gian truân.

Nhặt được 30 triệu, HS lớp 7 trả người mất

Nhặt được chiếc ví chứa số tài sản trị giá hơn 30 triệu đồng ở bên đường, em Nguyễn Tuấn Nhân, học sinh lớp 7C trường THCS Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành cùng mẹ đã tìm và trả lại cho người bị mất.

Đốt 2 con nhỏ đúng ngày Valentine

Vụ án “cha châm lửa giết con” rất đau lòng vừa xảy rại Hải Phòng. Nạn nhân là hai cháu bé mới 3 tuổi và 1 tuổi. Hiện cháu lớn đang cấp cứu tại bệnh viện, còn cháu bé đã tử vong trước đó.

Phụ cấp thai sản phải chịu thuế

Tổng cục Thuế vừa ban hành văn bản khẳng định khoản tiền lương hưởng chế độ thai sản do bảo hiểm xã hội (BHXH) chi trả thay lương phải tính vào thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Từ 1/2013, lao động nữ nghỉ thai sản 6 tháng

Lao động nữ nghỉ sinh từ tháng 1/2013 sẽ được nghỉ thêm 2 tháng lên tối đa 6 tháng - Đại diện Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết.

DỰ THẢO: Sữa đổi hiến pháp năm 1992.

Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992: Trình Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 6 Sáng 29/10, Quốc hội đã nghe Tờ trình về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và Tờ trình về dự thảo Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Thời gian lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp dự kiến bắt đầu từ ngày 2/1 và kết thúc vào ngày 31/3/2013, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Phan Trung Lý, Thành viên Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 cho biết. Theo Tờ trình về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, trên cơ sở quán triệt mục đích, yêu cầu và các quan điểm nêu trên, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã xác định 9 nội dung cơ bản sửa đổi.